BÙNG NỔ SỰ KIỆN “THẮP LỬA CHIẾN BINH” CÙNG HOANG HUY COMMERCE
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ và tên *
Số điện thoại *

Một sự kiện được đầu tư bài bản, nơi những thông tin chuyên sâu về dự án Hoang Huy Commerce được chia sẻ cụ thể và tinh thần chiến binh được khởi động mạnh mẽ. Đó là không khí vô cùng sôi động, máu lửa của chương trình “Thắp lửa chiến binh” vừa được Tập đoàn Hoàng Huy tổ chức ngày 3/4 vừa qua tại showroom Hoang Huy Commerce, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Buổi lễ với chủ đề "Thắp lửa chiến binh cùng Hoang Huy Commerce" thu hút sự tham gia của hàng nghìn chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối bất động sản uy tín tại Việt Nam và Hải Phòng như: ABLand, Cen Hải Phòng, Đất xanh miền Bắc, DHP Land, Duyên Hải Land, HP Real, Kingzon Land, Mai Việt Land, Recbook, …

Với mong muốn mang tới cho các khách hàng, nhà đầu tư một cái nhìn chính xác và toàn diện nhất về dự án “khuấy đảo thị trường” bất động sản thành phố Cảng, sự kiện “Thắp lửa chiến binh” không chỉ trang bị cho đội ngũ chiến binh sales những thông tin đầy đủ nhất về quy mô, ưu điểm vượt trội của chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce mà còn mang đến niềm tin, nguồn năng lượng và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể các chiến binh trên chặng đường chinh phục đỉnh cao.

Thắp lửa chiến binh Hoang Huy Commerce 1.jpg

Sự kiện là dịp để các chiến binh bán hàng tổng kết những thành quả đã gặt hái được, truyền tải thông điệp cùng tinh thần bứt phá và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong tương lai

Chia sẻ tại sự kiện, Bà Chu Hải Yến – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Hoàng Huy đã cho biết: “Tập đoàn Hoàng Huy đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bất động sản tạo được tiếng vang lớn tại Hà Nội và Hải Phòng, trong đó, Hoang Huy Commerce là dự án hội tụ đủ đầy những giá trị tinh túy nhất. Thông qua dự án, chúng tôi mong muốn kiến tạo nên giá trị sống bền vững, một cộng đồng văn minh – thịnh vượng, góp phần thay đổi diện mạo thành phố Hải Phòng trong tương lai”.

Vị đại diện đã nhấn mạnh rằng: “Thành công của Hoang Huy Commerce ngày hôm nay có sự góp sức, chung tay của tất cả các chuyên viên kinh doanh, những người đồng hành cùng chúng tôi nâng cao đôi cánh Hoang Huy Commerce bay cao vươn tầm. Vì tất cả những điều đó – các bạn là những chiến binh xứng đáng được tôn vinh”.

Thắp lửa chiến binh Hoang Huy Commerce 2.jpg

Cũng trong chương trình, Chủ đầu tư đã trao chứng nhận hợp tác chiến lược với các Đại lý phân phối chính thức của dự án Hoang Huy Commerce

Thắp lửa chiến binh Hoang Huy Commerce 3.jpg

Hoạt động vui chơi và giải trí tại sự kiện giúp tăng cường giao lưu kết nối, xây dựng tinh thần đồng đội


Thắp lửa chiến binh Hoang Huy Commerce 4.jpg

Ngoài ra, để khích lệ đội ngũ chuyên viên sales có thêm động lực và tinh thần tham chiến trên mọi cuộc đua, Tập đoàn Hoàng Huy đã tạo ra những gameshow hấp dẫn trong chương trình với nhiều giải thưởng có giá trị

Anh Lê Đại Bảo – Chiến binh bán hàng của sàn DHP Land chia sẻ “Tôi cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc khi tham gia chương trình. Cảm ơn Tập đoàn đã cho chúng tôi cơ hội để phát huy năng lực của mình, và tạo sân chơi để chúng tôi có thể cháy hết mình. Riêng cá nhân tôi quyết tâm bán đến căn cuối cùng của dự án Hoang Huy Commerce”.

 Thắp lửa chiến binh Hoang Huy Commerce 5.jpg

Chương trình là lời tri ân sâu sắc cho sự cống hiến hết mình của các chiến binh sales

Sự kiện “Thắp lửa chiến binh cùng Hoang Huy Commerce” kết hợp giao lưu giữa các sàn giao dịch bất động sản đã kết thúc tốt đẹp, đồng thời mở ra những cơ hội lớn cho toàn thể chuyên viên kinh doanh trong hành trình về đích của năm 2022. Bằng sự chuyên nghiệp và tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, “đại gia đình” Hoang Huy Commerce quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đề ra, gặt hái được những chiến thắng vang dội để từ đó góp phần nâng tầm vị thế của Tập đoàn trên thị trường bất động sản thành phố Cảng.

tien-ich-noi-khu-_edit_pre-01

anh-06_be-boi-ngoai-troi-3 885x498 nh bể bơi trong nhà 885 x 498
yoga 885x 498 anh-15_khu-tre-em-ngoai-troi 885x498
thang máy trong suốt sảnh 1 885x498

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn