HOANG HUY GROUP XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BĐS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ và tên *
Số điện thoại *

BCI CĐT hàng đầu VN 1.jpg

Toàn cảnh lễ trao giải BCI Asia Awards 2022

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá và uy tín nhất của ngành xây dựng trong khu vực châu Á, sự kiện được tổ chức thường niên tại 07 quốc gia Châu Á bao gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Trong đó hạng mục "Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam" được trao cho những nhà phát triển bất động sản có ảnh hưởng và tác động lớn đến thị trường xây dựng. 

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu được đánh giá lựa chọn dựa trên những điều kiện khắt khe như: Phát triển những công trình đẳng cấp cao, thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm cộng đồng tại công trình được xây dựng. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng đề cao các đơn vị đạt được chứng chỉ Công trình Xanh do các tổ chức uy tín công nhận.

 BCI CĐT hàng đầu VN 2.jpg

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam được vinh danh trong khuôn khổ BCI Asia Award 2022

Để đạt được hạng mục giải thưởng nói trên tại BCI Asia Awards 2022, Hoang Huy Group phải đáp ứng được hàng loạt tiêu chí về những đóng góp trong thiết kế và xây dựng, cải tạo cảnh quan, đảm bảo môi trường sống xanh trong lành cả bên trong và ngoài dự án.

 BCI CĐT hàng đầu VN 3.jpg

Bà Phạm Thu Huyền - Đại diện Hoang Huy Group nhận giải thưởng Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Trong quá trình hành trình xây dựng và phát triển những sản phẩm chất lượng với nỗ lực mang lại trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng, Hoang Huy Group đã đầu tư kĩ lưỡng và triển khai nhiều dự án lớn trong thời gian qua, nổi bật là dự án Hoang Huy Commerce được thiết kế dựa trên những yếu tố về công trình bền vững, đề cao không gian “xanh” cũng như sự gắn kết giữa con người với thiên nhiên, tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế…

 BCI CĐT hàng đầu VN 4.jpg

Hoang Huy Commerce là dự án được Hoang Huy Group đầu tư kỹ lưỡng và bài bản, xác lập những tiêu chuẩn mới trong phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường BĐS Hải Phòng

tien-ich-noi-khu-_edit_pre-01

anh-06_be-boi-ngoai-troi-3 885x498 nh bể bơi trong nhà 885 x 498
yoga 885x 498 anh-15_khu-tre-em-ngoai-troi 885x498
thang máy trong suốt sảnh 1 885x498

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn