PHÒNG DỊCH COVID BẰNG FACE ID – CÔNG NGHỆ KHÔNG CHẠM ĐỈNH CAO
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ và tên *
Số điện thoại *

Giải pháp kiểm soát an ninh an toàn giữa đại dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, cả nước ta có trên 154.000 ca dương tính với COVID-19, mỗi ngày có hơn 8.000 trường hợp nhiễm mới trong và ngoài cộng đồng. Việc trang bị các thiết bị để hạn chế lây nhiễm, truy vết và phát hiện ngay người có nguy cơ dương tính là một điều vô cùng cần thiết.

Giải pháp FaceID kết hợp hệ thống kiểm soát ra vào toà nhà là một trong các thiết bị đó. Giải pháp giúp nhận diện khuôn mặt và tự động mở cửa, đồng thời cư dân và khách hàng có thể khai báo y tế qua app ứng dụng. Giải pháp này không phải là thiết bị kiểm tra virus nhưng sẽ là lá chắn quan trọng và hiệu quả giúp phát hiện sớm những người có nguy cơ mắc bệnh và đảm bảo an ninh, an toàn, kiểm soát ra vào trong mùa đại dịch này.

Theo nhiều kết quả nghiên cứu, xác suất để người lạ có khuôn mặt giống bạn có tỷ lệ 1/1.000.000 (rất thấp) trong khi đó với TouchID (bảo mật vân tay) là 1/50.000 (tỷ lệ cao). FaceID sử dụng công nghệ được tích hợp trên chip để quét toàn bộ khuôn mặt và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ. Với đặc tính không tiếp xúc (không chạm), giải pháp rất phù hợp sử dụng cho các khu vực có lượng người ra vào lớn, thường xuyên như các tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học, siêu thị, ...

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce tiên phong dẫn đầu trong việc đưa giải pháp Tòa nhà thông minh 4.0 Smart Building vào việc quản lý và vận hành. Đây là tòa nhà đầu tiên tại thành phố Cảng sử dụng những công nghệ hàng đầu này. Bằng tất cả tình yêu và tâm huyết, Tập đoàn Hoàng Huy luôn mong muốn mang đến cho cư dân những giải pháp thay thế tuyệt vời, an toàn hơn cho hoạt động kiểm soát.

smart-building-dau-tien-tai-hai-phong.png

Tính năng nhận diện khuôn mặt bằng FaceID có độ bảo mật rất cao. cư dân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tính năng này

Ưu điểm và lợi ích của giải pháp Face ID

- Tốc độ nhận diện nhanh chóng, quét toàn bộ khuôn mặt của người dùng và mở khóa trong tích tắc, cư dân gần như không cần phải chờ đợi;

- Đảm bảo chính xác tuyệt đối, khả năng nhận diện hoàn hảo không kể ngày đêm;

- Tuyệt đối an toàn cho cư dân và ban quản lý. Không tiếp xúc, hoàn toàn tự động và đơn giản;

- Tiện lợi, tránh ùn tắc, chậm trễ, gây phiền hà cho cư dân, đặc biệt là giảm tình trạng lây nhiễm chéo trong lúc chờ đợi, đáp ứng lượng người ra vào lớn trong thời gian ngắn;

- Tăng cường bảo mật tối đa với tính năng phát hiện mặt giả bằng tia hồng ngoại, ngăn chặn việc giả mạo được làm từ ảnh hay trên màn hình LCD;

- Dễ dàng triển khai, chỉ cần kết nối mạng, nguồn là thiết bị hoạt động. Tích hợp với các hệ thống kiểm soát ra vào, cổng tự động tạo nên lớp màng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cư dân tòa nhà.

Hoang Huy Commerce – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Các tòa nhà chung cư, nơi cư dân ra vào thường xuyên, việc hạn chế tiếp xúc vật lý (Bấm nút, tay nắm cửa, quét thẻ, v.v.) là điều cần phải làm, trẻ em cũng chưa ý thức cao về việc phòng tránh dịch, các em vui chơi sinh hoạt sẽ không tránh khỏi việc tiếp xúc với những người có mầm bệnh. Việc kiểm soát chặt chẽ ngay từ cổng ra vào, giúp cho khả năng lây nhiễm thấp hơn, đồng thời kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho toàn bộ cư dân.

Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ FaceID tại chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce, chủ đầu tư mong muốn góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh và mang đến cho cư dân một cuộc sống thảnh thơi, đầy đủ tiện nghi để ổn định tinh thần học tập và làm việc trong đại dịch.

tien-ich-noi-khu-_edit_pre-01

anh-06_be-boi-ngoai-troi-3 885x498 nh bể bơi trong nhà 885 x 498
yoga 885x 498 anh-15_khu-tre-em-ngoai-troi 885x498
thang máy trong suốt sảnh 1 885x498

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn