Sắp diễn ra lễ khởi công Dự án tổ hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp Hoang Huy Commerce
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ và tên *
Số điện thoại *

Đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong hành trình kiến tạo nên Tổ hợp thương mại – Dịch vụ - Căn hộ cao cấp Hoang Huy Commerce, vào ngày 11/5/2021 tới đây, chủ đầu tư Hoang Huy Group chính thức tổ chức lễ khởi công dự án. Hiện nay các công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã cơ bản được hoàn tất.

tong-the-toan-du-an-hoang-huy-commerce.jpg
Dự án tổ hợp trung tâm thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp Hoang Huy Commerce

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Hoang Huy Group tại thành phố Hải Phòng năm 2021. Giai đoạn I của dự án sẽ triển khai xây dựng 3 tòa nhà hình cánh hoa chung khối đế với 36 tầng nổi,  3 tầng hầm, 1 tầng lánh nạn, 3 tầng trung tâm thương mại - vui chơi - giải trí và 2.496 căn hộ cao cấp. Với tổng vốn đầu tư cho giai đoạn này là 3,706 tỷ đồng, theo kế hoạch xây dựng, dự kiến đến quý 4/2023, dự án sẽ hoàn thành các hạng mục và đưa vào sử dụng.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ hội tụ hệ thống tiện ích thương mại - dịch vụ đẳng cấp cùng các giải pháp, ứng dụng quản lý tòa nhà thông minh theo công nghệ 4.0 được thiết kế riêng nhằm mang đến một hành trình sống thăng hoa và tràn đầy hứng khởi cho các chủ nhân tương lai.

  Các căn hộ của Hoang Huy Commerce thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng của phương Tây nhưng vẫn không bỏ quên những đường nét uyển chuyển đặc trưng của phương Đông. Với sự tính toán kỹ lưỡngtinh tế của đội ngũ kiến trúc sư Humphreys and Partners Architects (Hoa Kỳ), tất cả các căn hộ tại Hoang Huy Commerce đều có tầm nhìn panorama toàn cảnh, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa nguồn gió và ánh sáng tự nhiên.

phong-ngu-du-an-hoang-huy-commerce.jpg

Căn hộ Hoang Huy Commerce là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế phương Tây và phương Đông

Mang trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, cư dân, Hoang Huy Commerce đang tiên phong kiến tạo chất lượng sống chuẩn thượng lưu mang lại giá trị trọn vẹn và hạnh phúc thăng hoa cho dân cư tại thành phố Cảng.

 

                                                                                                              

tien-ich-noi-khu-_edit_pre-01

anh-06_be-boi-ngoai-troi-3 885x498 nh bể bơi trong nhà 885 x 498
yoga 885x 498 anh-15_khu-tre-em-ngoai-troi 885x498
thang máy trong suốt sảnh 1 885x498

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn