TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM BẮC BỘ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ và tên *
Số điện thoại *

Là một trong những thành phố lớn của khu vực phía Bắc, nhiều năm trở lại đây liên tục đóng góp tỷ trọng cao vào GDP cả nước - Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng với cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, được coi là trung tâm công nghiệp và thương mại trọng điểm, đầu mối giao thông chủ chốt của khu vực Bắc Bộ. Nhờ tiềm năng kinh tế và vị trí trọng yếu đó, bất động sản Hải Phòng luôn được giới chuyên gia đánh giá sẽ sớm bùng nổ trong tương lai không xa.

Điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội của cả nước.

Năm 2019, tổng sản phẩm trên địa bàn Hải Phòng (GRDP) ước đạt 16,68%, cao nhất so với các năm trước đó. Về cơ cấu kinh tế năm 2019 tập trung chủ yếu vào công nghiệp, xây dựng và dịch vụ chiếm hơn 89%; khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm 4,73%; các khu vực khác chiếm 5,97%.

Sang năm 2020, GRDP ước đạt 190.768,8 tỷ đồng, tăng 11,22% so với cùng kỳ năm trước và đứng thứ 2 cả nước. Trong cơ cấu kinh tế khu vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ vẫn đóng vai trò chủ chốt, cùng với đó, trong năm 2020, toàn thành phố có 75 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) cấp mới đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, 26 dự án điều chỉnh tăng vốn, như vậy tổng số vốn đầu tư FDI năm 2020 đạt hơn 1,4 tỷ USD. Tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2020 ước đạt 20.384,9 triệu USD, tăng 19,52% so với cùng kỳ năm 2019.

kinh-te-hai-phong.jpg 

Cơ cấu kinh tế tập trung chủ yếu cho ngành công nghiệp, xây dựng và dịch vụ

(Dựa theo số liệu của Cục Thống Kê thành phố Hải Phòng)

Về dân số, trung bình năm 2020 dân số của thành phố Hải Phòng ước đạt 2.053,5 nghìn người, tăng 20,2 nghìn người so với năm 2019. Lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên vào khoảng 1.113,3 nghìn người. Lực lượng dân số của thành phố gia tăng nhanh theo thời gian để đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế.

Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ.

Với những số liệu về kinh tế vô cùng ấn tượng, bằng tiềm năng và nội lực vốn có của mình, thành phố Hải Phòng đang vươn lên trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội của cả nước. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp lãnh đạo thành phố, trong những năm trở lại đây ngoài thành tựu vượt bậc về kinh tế thì diện mạo đô thị của Hải Phòng cũng đã thay đổi rõ rệt.

Đến thời điểm này, Hải Phòng hiện là địa phương có hệ thống giao thông tương đối đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, không gian đô thị được mở rộng, phát triển theo đúng quy hoạch về 3 hướng đột phá. Hướng phát triển về phía Bắc sông Cấm đã hoàn thành cầu Hoàng Văn Thụ. Hướng phát triển về phía Cát Hải - Cát Bà, đã hoàn thành Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast, hệ thống cáp treo vượt biển Cát Hải - Cát Bà. Hướng phát triển về phía Đồ Sơn, ven sông Lạch Tray đã hình thành một số khu đô thị sinh thái, khu vui chơi giải trí, bãi biển nhân tạo Đồ Sơn.

Cùng với không gian đô thị, thành phố Hải Phòng cũng triển khai đồng bộ kết cấu hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Trong đó, sau khi cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi vào vận hành, các công trình như: cầu Tân Vũ - Lạch Huyện, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, đường trục World Bank, Quốc lộ 10 mở rộng, … tiếp tục được đưa vào sử dụng, với tổng nguồn lực đầu tư cho phát triển kết cấu hạ tầng giao thông là 43.886 tỷ đồng, gấp 1,82 lần giai đoạn 2010 – 2015.

Bất động sản tiềm năng trong một thành phố tiềm lực.

Bằng những bước đi thần tốc của mình, Hải Phòng đã và đang trở thành một trong những trung tâm dịch vụ, kinh tế, văn hóa, khoa học và công nghệ hàng đầu cả nước. Kinh tế phát triển đời sống người dân được nâng cao đi kèm với đó là những đòi hỏi về chất lượng sống, nhu cầu tìm kiếm những không gian sống đẳng cấp thay thế cho cuộc sống trước đây. Một không gian sống với đầy đủ hệ thống tiện ích xung quanh, an ninh – an toàn được đảm bảo, một nơi để nuôi dưỡng sức khỏe và tinh thần, mang lại hạnh phúc và bình yên.

Hiểu được mong muốn đó, Tập đoàn Hoàng Huy đã cho ra mắt tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Hoang Huy Commerce.

hoang-huy-commerce.jpg

Dự án chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce là sự kết hợp hài hòa của “bộ ba” thịnh vượng: Nhà phố - Trung tâm thương mại – Chung cư cao cấp

 Hoang Huy Commerce được triển khai nhằm xây dựng và phát triển khu nhà ở thương mại theo hướng đồng bộ, tập hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, phù hợp mục tiêu xây dựng thành phố Hải Phòng thành đô thị văn minh, hiện đại. giao thương quan trọng khu vực Bắc Bộ. Tại dự án, tập hợp hệ thống hơn 50 dịch vụ tiện ích đẳng cấp như Tòa nhà thông minh 4.0 Smart Building, bể bơi vô cực được mệnh danh là “ốc đảo nhiệt đới trên không” đầu tiên tại thành phố Cảng, trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi trẻ em, gym spa hiện đại, … hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp của người dân thành phố Cảng. Hoang Huy Commerce xứng đáng được coi là một trong những dự án bất động sản cao cấp tiêu biểu ở cửa ngõ phía Nam thành phố.

tien-ich-noi-khu-_edit_pre-01

anh-06_be-boi-ngoai-troi-3 885x498 nh bể bơi trong nhà 885 x 498
yoga 885x 498 anh-15_khu-tre-em-ngoai-troi 885x498
thang máy trong suốt sảnh 1 885x498

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn