Hoang Huy Commerce - Dẫn đầu xu hướng tòa nhà thông minh tạo ra đột phá trong thời đại mới
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Họ và tên *
Số điện thoại *

Những năm gần đây, số lượng các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, khách sạn và khu đô thị không ngừng tăng lên mỗi ngày. Bởi vậy việc quản lý các tòa nhà nhằm tối ưu trong công tác quản lý và vận hành trở thành xu hướng phát triển tất yếu đối với các khu đô thị, thành phố lớn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vẫn chưa có nhiều dự án chung cư Hải Phòng bắt kịp xu hướng kể trên. 

tien-ich-du-an-hoang-huy-commerce.jpg

Smart Building là sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng và công nghệ giúp kết nối, chia sẻ thông tin giữa các hệ thống để tối ưu hóa hiệu suất của cả tòa nhà

Tiên phong dẫn đầu công nghệ Tòa nhà thông minh tại Hải Phòng

Chung cư cao cấp Hải Phòng Hoang Huy Commerce ra đời mang trong mình sứ mệnh tiên phong khai mở cuộc cách mạng công nghệ Tòa nhà thông minh 4.0 (Smart Building) đầu tiên tại thành phố Cảng, kiến tạo phong cách sống chuẩn thượng lưu, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, khám phá độc đáo cho cư dân. Việc áp dụng giải pháp tòa nhà thông minh sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như: Cách quản lý, vận hành khoa học; An ninh khu vực đảm bảo, Tiết kiệm nguồn điện, nước; Dễ dàng liên lạc và trao đổi khi cần trợ giúp; Nhanh chóng nhận thông báo và cảnh báo chính xác khi có sự cố xảy ra; … Việc ứng dụng công nghệ sẽ kiểm soát và tạo ra môi trường tốt hơn, hiệu quả hơn cho cả nhà đầu tư và cư dân sinh sống, làm việc tại tòa nhà.

Dự án chung cư quận Lê Chân sở hữu nhiều tính năng đột phá

Hệ thống Quản lý toà nhà thông minh BMS (Intelligent Building Management System) giúp tổng hợp và điều khiển mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà đồng bộ theo thời gian thực như hệ thống điện, hệ thống nước, điều hoà thông gió, cảnh báo môi trường, báo cháy – chữa cháy, an ninh, an toàn, … Ban quản lý có thể dễ dàng theo dõi được các lỗi phát sinh nếu có, từ đó họ sẽ đưa ra phân tích chuyên sâu và điều chỉnh quy trình khi cần thiết để đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.

quan-ly-toa-nha-thong-minh-bms.jpg

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS được tạo ra nhằm mục đích giúp cư dân tại tòa nhà cảm thấy thoải mái, tiện nghi và an toàn

Hệ thống kiểm soát an ninh ra vào tòa nhà chung cư cao cấp Hải Phòng Hoang Huy Commece bao gồm chuỗi hệ thống: cổng phân làn tự động, thiết bị xác thực: thẻ thông minh đa năng, khóa cửa thông minh dùng vân tay, công nghệ sinh trắc học Face ID. Tất cả các thiết bị này không chỉ đảm bảo kiểm soát an toàn tối đa cho khu vực, mà còn mang đến sự tiện nghi, hiện đại và tôn lên sự đẳng cấp của căn hộ.

Để thuận tiện cho cư dân, tại Hoang Huy Commerce lựa chọn tối ưu hóa 1 thẻ thông minh duy nhất dùng cho tất cả các hệ thống: Gửi xe - Vào ra các khu vực sảnh - Đi lại thang máy - Cửa căn hộ - Vào ra khu vực chức năng, dịch vụ tiện ích của tòa nhà.

 he-thong-kiem-soat-ra-vao-toa-nha.jpg

Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà dùng công nghệ sinh trắc học Face ID và thẻ thông minh đa năng kết hợp hệ thống cổng thông minh Smart Gate ngăn chặn người lạ đi vào khu vực căn hộ

Camera an ninh độ nét cao với hệ thống lưu trữ đầy đủ giúp tiết kiệm tài nguyên và thuật toán tích hợp IA để xử lý phân tích hình ảnh thông minh (tự động cảnh báo xâm nhập, đối tượng, tai nạn, …); kết hợp chuông cửa màn hình và Video door-phone tạo thành hệ thống an ninh đa lớp giúp Ban quản lý trực tiếp giám sát người ra vào và chủ hộ có thể yên tâm, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Với số lượng lớn căn hộ cao cấp của 3 tòa nhà, việc xây dựng bãi đỗ xe thông minh ở các tầng hầm chính là giải pháp tối ưu. Hệ thống đỗ xe thông minh tại Hoang Huy Commerce không chỉ được thiết kế một cách phù hợp, đúng theo quy chuẩn mà còn áp dụng các công nghệ đỗ xe thông minh như: hướng dẫn đỗ xe tự động, dễ dàng tìm vị trí và kiểm tra hình ảnh xe, cho phép nhận diện biển số xe, … giúp tối ưu hóa công tác quản lý đỗ xe, đảm bảo kiểm soát phương tiện và tính thẩm mỹ của khu chung cư.

Hoang Huy Commerce – Biểu tượng xu hướng phát triển trong tương lai

Hoang Huy Commerce đã và đang tiên phong đầu tư xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh Smart Building 4.0 đầu tiên tại Hải Phòng với mong muốn từng bước thay đổi chất lượng sống, ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên một khu đô thị cao cấp cũng như kết nối mạng lưới các đô thị thông minh ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam này.

Nhờ những ứng dụng hữu ích mà Smart Building mang lại, trong tương lai giải pháp tòa nhà thông minh sẽ là một xu hướng thương mại mới đáng chú ý đối với cư dân và toàn xã hội. Đây cũng chính là cơ hội để Hoang Huy Commerce thể hiện vai trò tiên phong kiến tạo đẳng cấp sống mới tại thành phố Cảng và mang đến môi trường sống xứng tầm thượng lưu cho các chủ nhân tương lai.

tien-ich-noi-khu-_edit_pre-01

anh-06_be-boi-ngoai-troi-3 885x498 nh bể bơi trong nhà 885 x 498
yoga 885x 498 anh-15_khu-tre-em-ngoai-troi 885x498
thang máy trong suốt sảnh 1 885x498

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn